Giỏ hàng
BÍ QUYẾT BẢO VỆ TIM MẠCH

BÍ QUYẾT BẢO VỆ TIM MẠCH

Một nghiên cứu mới đây tại Anh, được công bố trên tập san Coronary Artery Disease (Bệnh tim mạch vành) đã phát hiện, khả năng sống sót ở người từng đau tim với những người uống một lượng ít cà phê cao hơn 21% những người không uống, và tỷ lệ này ở những “con nghiện” cà phê là 45% (Nguồn: Thánh kinh của những tín đồ cà phê)

Mức độ 3 đến 5 tách cà phê hoặc không quá 400 miligam caffeine mỗi ngày có thể mang đến những lợi ích rõ rệt cho cơ thể của bạn với điều kiện cà phê phải là loại cà phê hảo hạng và không rang quá đậm. Việc rang quá đậm sẽ phá hủy các thành tố hữu ích nhất trong cà phê, trong khi đó cà phê pha trộn có thể mang tới nhiều tác hại cho cơ thể bạn khi dùng trong thời gian dài. 

Hãy ưu tiên sử dụng cà phê rõ nguồn gốc, từ các trang trại địa phương có thổ nhưỡng đặc biệt, với kỹ thuật gieo trồng sinh thái sẽ mang hương vị tuyệt vời và giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Hãy ấn nút đăng ký tại trang Schum.vn nếu cần hỗ trợ tìm kiếm, và xem danh sách các sản phẩm cà phê rang xay của chúng tôi.